Đơn hàng Tu Nghiệp Sinh

 • Những điều cần biết về kì thi chứng chỉ điều dưỡng

  Việc thi đỗ kì thi chứng chỉ điều dưỡng quốc gia Nhật Bản đặc biệt quan trọng đối với điêù dưỡng viên nước ngoài để có thể được làm việc tại bệnh viện của Nhật bản với tư cách một người điều dưỡng thực thụ, được đối xử, đãi ngộ và trả lương giống như người điều dưỡng của Nhật. Cùng tìm hiểu những điều cần biết về kì thi chứng chỉ điều dưỡng quốc gia Nhật Bản 2019

 • Làm gì khi mất thẻ lưu trú, thẻ ngoại kiều tại Nhật Bản?

  Thẻ lưu trú (在留カード)  là giấy tờ tùy thân rất quan trọng khi thực tập sinh, du học sinh sinh sống ở Nhật. Bạn rất có thể bị bắt, không xuất nhập cảnh vào Nhật Bản khi không trình diện được thẻ này. Không ít bạn đã bất cẩn dẫn đến đánh mất thẻ ngoại kiều này. Vậy trong tình huống đó thì chúng ta phải xử lý như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn làm lại thẻ lưu trú, thẻ ngoại kiều. Mất thẻ cư trú tại Nhật thì làm thế nào?

 • Lĩnh vực nông nghiệp tại Nhật Bản có những công việc gì?

  Hiện tại chưa đến 3% dân số Nhật Bản làm nông nghiệp. Mặc dù việc áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật, canh tác dựa nhiều vào máy móc nhưng nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực nông nghiệp tại Nhật Bản hiện nay vẫn đang rơi vào khủng hoảng khi tầng lớp lao động trẻ không mặn mà với các công việc lao động chân tay.

 • Tuyển Thực tập sinh đơn hàng hoàn thiện nội thất

  Công ty đang có đơn hàng hoàn thiện nội thất lương cao. Địa chỉ làm việc tại Tokyo

 • Chúc mừng các bạn thực tập sinh đã có tư cách lưu trú

  Vừa qua các học viên của công ty cổ phần đầu tư du học và hợp tác quốc tế VTC1 đã chính thức có tư cách lưu trú. 

 • Tuyển thực tập sinh đi thực tập kỹ năng tại Nhật Bản

  Công ty Công ty Cổ phần Đầu tư Du học & Hợp tác Quốc Tế VTC1 là doanh nghiệp được phép trực tiếp hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc có thời hạn  ở nước ngoài theo Giấy phép số 973/LĐTBXH-GP do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp ngày 13/10/2017, theo quy định của Luật người Việt nam đi làm việc ở Nước ngoài. Dựa trên nhu cầu của đối tác nước ngoài và của công ty về tuyển sinh Thực tập sinh kỹ năng đi làm việc tại Nhật Bản kỳ tháng 4,5/2018, công ty tuyển thực tập sinh kỹ năng có thời hạn tại Nhật Bản.

 • Tuyển Nam tham gia đơn hàng xây dựng tháng 02/2018

  Tuyển Nam tham gia đơn hàng xây dựng tháng 02/2018. Nhật Bản đang gấp rút hoàn thiện các công trình chuẩn bị cho Olympic 2020 sắp diễn ra tại nước này nên nhu cầu của nguồn lao động rất lớn. Chính vì lý do đó trong tháng 02/2018 công ty chúng tôi liên tục nhận được rất nhiều đơn hàng xây dựng từ phía các doanh nghiệp Nhật Bản, đặc biệt là đơn hàng xây trát với mức lương cao.

 • Đơn hàng xuất khẩu lao động làm cơm hộp tại Nhật Bản

  Tuyển sinh tu nghiệp sinh đơn hàng xuất khẩu lao động làm cơm hộp lương cao tại Nhật Bản

Hỗ trợ trực tuyến
image
Ms.Thông
Hotline tư vấn: 0963.225.662