Xuất khẩu lao động

 • Ngành điều dưỡng ở Nhật: Bạn đã biết những gì?

  Cùng với các ngành nghề lao động phổ thông, điều dưỡng đi Nhật cũng nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều lao động Việt, vậy bản chất thực sự của chương trình này là gì? Điều kiện tham gia? Cùng xkldnhat.org tìm hiểu về vấn đề này nhé.

 • Giải đáp thắc mắc thường gặp của các bạn thực tập sinh

  Trước, trong và sau quá trình tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản, thực tập sinh Việt Nam có rất nhiều vấn đề thắc mắc mà chắc hẳn không biết giải tỏa cùng ai. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin tổng hợp lại một số câu hỏi thường được các bạn inbox và câu trả lời theo tìm hiểu của chúng tôi cho người lao động.

 • 3 Bảng chữ cái học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

  Khác với tiếng Việt, tiếng Nhật sở hữu 3 bảng chữ cái khác nhau gây không ít khó khăn cho người học ngay từ kiến thức nhập môn. Những thông tin về 3 bảng chữ cái tiếng Nhật đầy đủ, chi tiết được Chúng tôi tổng hợp lại dành cho các bạn học viên đang khởi đầu chinh phục Nhật Ngữ.

 • Tu nghiệp sinh là gì và những lợi ích sau khi về nước

  Tu nghiệp sinh là gì? Tu nghiệp sinh có phải thực thập sinh hay lao động phổ thông? Sau khi về nước, tu nghiệp sinh có những cơ hội làm việc thế nào, đảm bảo phát triển được tương lai hay không vẫn luôn là thắc mắc của rất nhiều lao động.

 • Điều kiện tham gia chương trình tu nghiệp sinh Nhật Bản là gì?

  Người lao động có nguyện vọng tham gia Chương trình thực tập kỹ thuật và làm việc tại Nhật Bản - hay còn gọi là Tu nghiệp sinh (TNS), cần đáp ứng các điều kiện theo quy định dưới đây đều có thể đăng ký dự tuyển tham gia Chương trình TNS Nhật Bản (không hạn chế về số lượng ứng viên đăng ký dự tuyển).

 • Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng chế biến thực thẩm luôn hot

  Các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chế biến thực phẩm đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người lao động. Những đơn hàng này thường tuyển chọn lao động với số lượng lớn (từ 10-50 thực tập sinh trong 1 đợt tuyển). Tuy nhiên, thường chỉ trong vài ngày kể từ khi thông báo tuyển dụng thì XKLĐ VTC1 đã hoàn thành danh sách các ứng viên đủ tiêu chuẩn để tham gia thi tuyển. 

Hỗ trợ trực tuyến
image
Ms.Thông
Hotline tư vấn: 0963.225.662